Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21-06-2022 17:09

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), chiều ngày 20/6, tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Dử buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Thanh hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên; Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Quang Tiến, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh và Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,

Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên phát biểu chúc mừng các cơ quan báo chí

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp tới các cơ quan báo chí, người làm báo trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí Trung uông và địa phương tiếp tục chia sẻ, đồng hành cùng tỉnh Thái Nguyên trong thời gian tới, tiếp tục hố trợ tuyên truyền về công tác chuyển đổi số để Nhân dân đồng thuận, nhất trí xây dựng Thái Nguyên luôn bình yên, sung túc, hạnh phúc và phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tặng hoa cho đại diện các cơ quan

báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, nhiều địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng đã tổ chức chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương hoạt động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Chiều ngày 18/6, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí

Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí vào sáng ngày 20/6

Công tác quản lý nhà nước về báo chí trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã được Sở Thông tin và Truyền thông quan tâm triển khai thực hiện như xây dựng cơ chế chính sách cho hoạt động báo chí, quản lý thông tin trên báo chí và mạng xã hội, công tác thanh tra, kiểm tra, công tác cung cấp thông tin và phản hổi thông tin báo chí… Nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp đã quan tâm đến tặng hoa, chúc mừng Sở.

Đồng chí Bùi Văn Lương Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy,

Chủ tịch UBND TP. Phổ Yên.

Lãnh đạo huyện Phú Lương chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông

Lãnh đạo huyện Phú Bình chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông