Thứ Tư,13/12/2017, 5:2 GMT +7

Tổng số lượt truy cập: 2297290

Số người đang trực tuyến: 191

Danh sách tin Skip portlet Portlet Menu

Ngày 22/11, Tỉnh ủy Thái Nguyên ban hành Kế hoạch số 69-KH/TU về tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Ngày 28/11, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 167/KH-UBND về việc thực hiện Nghị quyết số 98/NQ-CP ngày 03/10/2017 của Chính phủ và Chương trình hành động số 20-CTr/TU ngày 04/10/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 03/6/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Ngày 21/11, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 168/KH-TTTT về việc tuyên truyền thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ sáu ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Ngày 22/11, UBND tỉnh ban hành Công văn số 5305/UBND-NC về việc rà soát, cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và tạm dừng việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.

Sáng ngày 16/9, Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ (NNHC) Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày nông nghiệp hữu cơ Châu Á - 19/9/2017.

Theo báo cáo nhanh của Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên (PCTT và TKCN), từ ngày 09/9 đến ngày 11/9 trên địa bàn tỉnh đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, kèm dông lốc gây thiệt hại ước tính khoảng 2,4 tỷ đồng.

(Chinhphu.vn) - Thế kỷ XX chứng kiến sự ra đời của nhiều nền độc lập với thể chế dân chủ cộng hòa, nhưng không có nền dân chủ cộng hòa nào suốt quá trình phát triển của mình phải đấu tranh để giữ vững độc lập tự do như ở Việt Nam.

“…Năm nay là một năm đặc biệt với gia đình tôi. Quá xúc động, hơn cả những gì chúng tôi mong đợi…”. Đó là bộc bạch của những đảng viên đã chia sẻ với chúng tôi khi nói về chủ trương hỗ trợ kinh phí sửa chữa, xây mới nhà ở của Tỉnh ủy Thái Nguyên cho các đảng viên trên 50 năm tuổi đảng, là hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Công tác chuẩn bị nguồn lực thực hiện mục tiêu đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 đang được các cấp ủy đảng tích cực triển khai, quan trọng nhất là các giải pháp về nguồn nhân lực. Thái Nguyên, một tỉnh trung du thuộc Đông Bắc Bộ đang chuyển mình mạnh mẽ như một minh chứng sinh động với quyết tâm đưa nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp vào cuộc sống.

Sáng 19-2, huyện Phú Bình tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2016 với chủ đề "Tôi yêu Tổ quốc tôi – Tiếp bước quân hành". Đây là năm đầu tiên, huyện Phú Bình tổ chức chương trình gặp mặt chung tân binh quy mô toàn huyện.

Trang đầu  Trang trước  1  2  3  4  5  ...  Trang sau  Trang cuối

Thông tin chuyên ngành