Thứ Ba,25/09/2018, 4:10 GMT +7
 
 

Liên kết Skip portlet Portlet Menu

 
 

Thống kê truy cập Skip portlet Portlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 3613335

Số người đang trực tuyến: 549

 

Danh sách tin Skip portlet Portlet Menu

Qua 11 năm xây dựng và trưởng thành Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã vượt qua nhiều khó khăn thách thức, từng bước xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh.

Đài truyền thanh không dây là đài vô tuyến điện truyền tín hiệu âm thanh một chiều từ đài phát đến các cụm loa không dây. Hiện tại có hai băng tần số được các đơn vị sử dụng cho hệ thống truyền thanh không dây cấp xã, phường

Ngày 29/12/2017, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông tư “Quy định giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại từ mạng viễn thông cố định mặt đất nội hạt vào mạng thông tin di động mặt đất toàn quốc và giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại giữa hai mạng thông tin di động mặt đất toàn quốc.

Ngày 29/9/2017, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông tư số 22/2017/TT-BTTTT quy định mức giá cước tối đa và chính sách miễn, giảm giá cước dịch vụ nhận gửi hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính và dịch vụ chuyển trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.

Từ ngày 01/01/2018 chủ đầu tư phải lắp hộp thư tập trung tại chung cư, tòa nhà văn phòng. Đây là nội dung mới tại Thông tư số 30/2017/TT-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành ngày 15/11/2017 quy định việc lắp đặt thùng thư công cộng tại khu đô thị, khu dân cư tập trung và hộp thư tập trung tại nhà chung cư, tòa nhà văn phòng.

Ngày 26/12/2016, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông tư số 35/2016/TT-BTTTT quy định về báo cáo nghiệp vụ bưu chính. Thông tư quy định rõ các đơn vị báo cáo, đơn vị nhận báo cáo; biểu mẫu báo cáo; kỳ, thời hạn gửi báo cáo; hình thức, phương thức gửi báo cáo; trách nhiệm của các đơn vị liên quan và kinh phí bảo đảm cho công tác báo cáo

Sở Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên đã có văn bản triển khai Chỉ thị 95/CT-BTTTT đến các đơn vị cung ứng dịch vụ bưu chính trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, theo đó các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bưu chính có trách nhiệm tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật, những khuyến cáo cần thiết của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các quy trình kỹ thuật, biện pháp nghiệp vụ về bảo đảm an toàn, an ninh trong cung ứng dịch vụ bưu chính

Ngày 23/11/2017, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông tư 35/2017/TT-BTTTT quy định về việc chuyển mạng viễn thông di động mặt đất giữ nguyên số.

Thực hiện Quyết định số 3352/QĐ-UBND ngày 31/10/2017 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc thành lập đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên đi thăm quan, học tập kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử và đô thị thông minh tại tỉnh Kiên Giang và Tiền Giang

Ngày 01/8/2017 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã ban hành Quyết định số 2282/QĐ-UBND Quyết định về việc công bố thủ tục hành hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Trang đầu  Trang trước  1  2  3  4  5  ...  Trang sau  Trang cuối  
 

Thông tin chuyên ngành

 

Thư điện tử

 
 
Đăng nhập