Thứ Bẩy,21/10/2017, 9:3 GMT +7

Tổng số lượt truy cập: 1814809

Số người đang trực tuyến: 1538

Danh sách tin Skip portlet Portlet Menu

Chiều ngày 27/9, tại Thành ủy thành phố Thái Nguyên, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 9/2017. Dự giao ban có đại diện 9 cơ quan báo chí của tỉnh và các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh hoặc có văn phòng đại diện, phóng viên thường trú tại Thái Nguyên, 09 Đài TT-TH cấp huyện và một số cơ quan, đơn vị địa phương. Các đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy biên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Quốc Thạnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Sáng 30/8/2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác báo chí định kỳ tháng 8/2017. Dự hội nghị có đại liện lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh, Văn phòng đại diện các báo TW tại Thái Nguyên, Đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thành phố, thị xã và một số cơ quan phối hợp trong công tác quản lý hoạt động thông tin, báo chí trên địa bàn tỉnh. Các đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy biên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Trọng Chung, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông, nhằm triển khai, phổ biến các quy định của pháp luật trong lĩnh vực in, photocopy, ngày 25/7/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ in và photocopy cho gần 100 cán bộ, chuyên viên các cơ quan quản lý nhà nước về xuất bản, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố, thị xã, Đội liên ngành phòng, chống in lậu tỉnh, chủ các cơ sở in, photocopy trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, sáng ngày 29/8/2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công tác thông tin báo chí. Tham dự hội nghị có 140 đại biểu là thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã và Chánh văn phòng của các cơ quan đơn vị. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Sáng ngày 07/8/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở. Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Trần Dương Thịnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ và đại diện các đơn vị: Văn phòng điều phối Chương trình nông thôn mới; Văn phòng UBND tỉnh và các cơ quan báo chí, Đài PT-TH tỉnh đến đưa tin

Cùng với cả nước trong công tác đề ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 27/7, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại đơn vị là thân nhân của thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Chiều ngày 30/5/2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2017. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí Vũ Quốc Thạnh, Giám đốc Sở TT&TT và đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo đồng chủ trì hội nghị.

Sáng ngày 27/4/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 4 nhằm đánh giá công tác quản lý và hoạt động thông tin tuyên truyền trên báo chí trong tháng 4 và định hướng công tác thông tin tuyên truyền tháng 5/2017. Đồng chí Vũ Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và đồng chí Hà Minh Lợi, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đồng chủ trì Hội nghị.

Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-UBND ngày 31/3/2017 của UBND tỉnh Thái Nguyên về tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ tư trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, sáng ngày 25/4/2017, Thư viện tỉnh Thái Nguyên chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội Sách và Văn hóa đọc tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV – năm 2017

Đại hội Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2012 – 2017 tổ chức ngày 16/3/2012. Nhìn lại nhiệm kỳ qua, Công đoàn Sở đã khẳng định hơn nữa vị trí, vai trò của mình, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ công chức viên chức và người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông.

Trang đầu  Trang trước  1  2  3  4  5  ...  Trang sau  Trang cuối

Thông tin chuyên ngành