Thứ Hai,19/02/2018, 11:9 GMT +7

Tổng số lượt truy cập: 2809434

Số người đang trực tuyến: 56

Danh sách tin Skip portlet Portlet Menu

Năm 2017, 2018 là thời gian diễn ra đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023. Để hưởng ứng đại hội công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI, Sở Thông tin và Truyền thông triển khai một số nội dung

Thực hiện Quyết định số 373/QĐ-TTg ngày 23/3/2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững biển và hải đảo Việt Nam”; Quyết định số /QĐ-UBND ngày của UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành Kế hoạch hoạt động thông tin đối ngoại giai đoạn 2015-2017, trong 5 năm 2013- 2017 công tác tuyên truyền bảo vệ chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa được các cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm triển khai thực hiện sâu rộng tới các tầng lớp nhân dân, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Từ ngày 01/10/2017, Thông tư số 09/2017/TT-BTTTT Quy định về tỷ lệ nội dung, thời điểm, thời lượng dành cho trẻ em và cảnh báo nội dung không phù hợp với trẻ em trên báo nói, báo hình, báo in, báo điện tử và xuất bản phẩmdo Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành chính thức có hiệu lực.

Chiều ngày 29/12/2017 tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 12/2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Chiều ngày 04/12, tại Ban Quản lý các khu công nghiệp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2017. Các đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Quốc Thạnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo đồng chủ trì hội nghị.

Thời gian qua, cùng với các cơ quan báo chí, các cơ quan Đảng, Nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã hoạt động tích cực, góp phần vào công tác thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước thông qua việc thiết lập, cung cấp thông tin lên các cổng/trang thông tin điện tử (TTĐT) tới cộng đồng người sử dụng internet

Chiều ngày 27/9, tại Thành ủy thành phố Thái Nguyên, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 9/2017. Dự giao ban có đại diện 9 cơ quan báo chí của tỉnh và các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh hoặc có văn phòng đại diện, phóng viên thường trú tại Thái Nguyên, 09 Đài TT-TH cấp huyện và một số cơ quan, đơn vị địa phương. Các đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy biên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Quốc Thạnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Sáng 30/8/2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác báo chí định kỳ tháng 8/2017. Dự hội nghị có đại liện lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh, Văn phòng đại diện các báo TW tại Thái Nguyên, Đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thành phố, thị xã và một số cơ quan phối hợp trong công tác quản lý hoạt động thông tin, báo chí trên địa bàn tỉnh. Các đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy biên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Trọng Chung, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông, nhằm triển khai, phổ biến các quy định của pháp luật trong lĩnh vực in, photocopy, ngày 25/7/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ in và photocopy cho gần 100 cán bộ, chuyên viên các cơ quan quản lý nhà nước về xuất bản, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố, thị xã, Đội liên ngành phòng, chống in lậu tỉnh, chủ các cơ sở in, photocopy trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, sáng ngày 29/8/2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công tác thông tin báo chí. Tham dự hội nghị có 140 đại biểu là thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã và Chánh văn phòng của các cơ quan đơn vị. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Trang đầu  Trang trước  1  2  3  4  5  ...  Trang sau  Trang cuối

Thông tin chuyên ngành