Thứ Bẩy,21/07/2018, 1:11 GMT +7

Tổng số lượt truy cập: 3279760

Số người đang trực tuyến: 74

Danh sách tin Skip portlet Portlet Menu

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, sự phối hợp, giúp đỡ của các bộ, ban, ngành Trung ươngngày 01/7/2018, tỉnh Thái Nguyên tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018.

Chiều ngày 20/6/2018, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp báo cung cấp thông tin cho báo chí về Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Nguyên năm 2018. Các đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh; Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch chủ trì họp báo. Cuộc họp báo còn có lãnh đạo, phóng viên của 30 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tham dự và đưa tin.

Chiều ngày 14/6, tại UBND tỉnh, Tiểu ban Tuyên truyền đã họp về công tác chuẩn bị Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Nguyên năm 2018. Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền chủ trì cuộc họp.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, chiều ngày 11/6, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do đồng chí Phạm Sao Mai, Vụ trưởng Vụ Đông Bắc Á làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Thái Nguyên nhằm hỗ trợ tỉnh Thái Nguyên trong công tác tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Nguyên năm 2018 diễn ra trong thời gian sắp tới. Đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn.

Trong 2 ngày 7 và 8/6/2018, tại thành phố Thái Nguyên, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thông tin cơ sở và bồi dưỡng chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh năm 2018. Hơn 300 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên Sở thông tin và Truyền thông, Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh – Truyền hình cấp huyện cua 26 tỉnh phía Bắc tham dự.

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-HĐTĐKT ngày 03/4/2018 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương, tối ngày 03/6/2018, UBND tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cầu truyền hình trực tiếp Kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) với chủ đề “Ngàn hoa dâng Bác”.

Sáng 30/5/2018, tại Sở Công Thương, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 5. Các đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Quốc Thạnh, Giám đốc Sở TT&TT; Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo chủ trì Hội nghị.

Năm 2017, 2018 là thời gian diễn ra đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023. Để hưởng ứng đại hội công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI, Sở Thông tin và Truyền thông triển khai một số nội dung

Thực hiện Quyết định số 373/QĐ-TTg ngày 23/3/2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững biển và hải đảo Việt Nam”; Quyết định số /QĐ-UBND ngày của UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành Kế hoạch hoạt động thông tin đối ngoại giai đoạn 2015-2017, trong 5 năm 2013- 2017 công tác tuyên truyền bảo vệ chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa được các cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm triển khai thực hiện sâu rộng tới các tầng lớp nhân dân, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Từ ngày 01/10/2017, Thông tư số 09/2017/TT-BTTTT Quy định về tỷ lệ nội dung, thời điểm, thời lượng dành cho trẻ em và cảnh báo nội dung không phù hợp với trẻ em trên báo nói, báo hình, báo in, báo điện tử và xuất bản phẩmdo Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành chính thức có hiệu lực.

Trang đầu  Trang trước  1  2  3  4  5  ...  Trang sau  Trang cuối

Thông tin chuyên ngành