Thứ Ba,25/09/2018, 4:49 GMT +7
 
 

Liên kết Skip portlet Portlet Menu

 
 

Thống kê truy cập Skip portlet Portlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 3613533

Số người đang trực tuyến: 558

 

Danh sách tin Skip portlet Portlet Menu

Quân đội Liên bang Nga đang có kế hoạch xây dựng một hệ thống phòng thủ vũ trụ quốc gia vào cuối năm nay

Giá lương thực toàn cầu tăng cao kỷ lục trong tháng 1 vừa qua đã khiến nhiều quốc gia trên thế giới lâm vào tình trạng bất ổn và là một thách thức lớn khiến Liên hợp quốc lo ngại.

Sáng 14/2, Văn phòng Nội Các Nhật Bản công bố các số liệu thống kê cho thấy GDP của nước này đã giảm trong quý IV/2010 do nhu cầu tiêu dùng giảm mạnh.

Nhiều nước đã lên tiếng ủng hộ người dân Ai Cập trong khi đó Thuỵ Sỹ thông báo, họ sẽ phong tỏa tài khoản lên tới hàng tỷ USD của cựu Tổng thống Ai Cập

Bộ Quốc phòng Việt Nam vừa khẳng định quân đội Việt Nam không tham gia cuộc tập trận Cobra Gold (Hổ Mang Vàng) 2011 tại Thái Lan.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao - bà Nguyễn Phương Nga: Việt Nam lo ngại sâu sắc về xung đột tại khu vực đền Preah Vihear

Với 408 phiếu ủng hộ trong tổng số 659 phiếu, Quốc hội Myanmar ngày 4/2 đã bầu ông U Thein Sein, Thủ tướng chính phủ sắp mãn nhiệm của nước này, làm Tổng thống.

Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak hôm 1.2 cam kết sẽ không tái tranh cử vào tháng 9 nhưng bác bỏ yêu cầu của khoảng 1 triệu người xuống đường buộc ông từ chức ngay lập tức, theo AFP.

Núi lửa phun cột tro bụi cao tới 3.000m. Ngày 31/1, hơn 1.000 người ở đảo Kyusu, miền Nam Nhật Bản đã phải sơ tán, sau khi một ngọn núi lửa ở khu vực này tiếp tục phun trào dữ dội trong 6 ngày qua.

Việc Cục Đo đạc Bản đồ quốc gia Trung Quốc chính thức cung cấp dịch vụ bản đồ trực tuyến “Map World”, trong đó thể hiện đường yêu sách 9 đoạn ở Biển Đông là vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Trang đầu  Trang trước  1  2  Trang sau  Trang cuối  
 

Thông tin chuyên ngành

 

Thư điện tử

 
 
Đăng nhập