Thứ Ba,25/09/2018, 4:3 GMT +7
 
 

Liên kết Skip portlet Portlet Menu

 
 

Thống kê truy cập Skip portlet Portlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 3613309

Số người đang trực tuyến: 549

 

Danh sách tin Skip portlet Portlet Menu

Trong thời gian qua, Nhà nước đã ban hành một số văn bản pháp luật có quy định về hoạt động tiếp công dân như Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo năm 2011 và các Nghị định quy định chi tiết một số điều của các luật nói trên. Tuy nhiên, nội dung, cách thức tổ chức tiếp công dân theo các văn bản quy phạm pháp luật này và nhiều quy định pháp luật khác còn nhiều vấn đề chưa được quy định cụ thể, toàn diện về tổ chức và hoạt động tiếp dân.

Thực hiện công văn số 537/Ttra ngày 20/6/2013 của Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông về việc Văn phòng Luật sư Thủ Đô được báo Dân trí ủy quyền khiếu nại về việc trang thông tin điện tử http://tindantri.com đã sử dụng tin bài của báo dân trí theo đường link http://tindantri.com mà chưa được sự đồng ý của Báo dân trí.

Ngày 03/7/2013 Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công an tỉnh Thái nguyên và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị về công tác phối hợp bảo vệ an ninh Bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh.

Trang đầu  Trang trước  1  Trang sau  Trang cuối  
 

Thông tin chuyên ngành

 

Thư điện tử

 
 
Đăng nhập