Thứ Ba,25/09/2018, 4:10 GMT +7
 
 

Liên kết Skip portlet Portlet Menu

 
 

Thống kê truy cập Skip portlet Portlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 3613338

Số người đang trực tuyến: 552

 

Danh sách tin Skip portlet Portlet Menu

Sáng ngày 20/01, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tinh ủy tổ chức Hội nghị giao ban báo chí Quý I năm 2016. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Vũ Quốc Thạnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh, các báo Trung ương đóng trên địa bàn và Đài TT- TH các huyện, thành phố, thị xã.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 18/2014/NĐ-CP quy định về chế độ nhuận bút trong lĩnh vực báo chí, xuất bản. Nghị định gồm 5 chương và 16 điều quy định cụ thể về chế độ nhuận bút đối với các thể loại báo in, báo điện tử, báo nói, báo hình và với xuất bản phẩm.

Nhằm quy định cụ thể về chế độ phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các sở, ban, ngành tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã theo các quy định của pháp luật về báo chí hiện hành; ngày 11/12/2013, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy chế Phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên kèm theo Quyết định số 28/2013/QĐ-UBND.

Quy hoạch phát triển báo chí, xuất bản tỉnh Thái Nguyên đến năm 2020 được UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì xây dựng. Với chức năng là cơ quan quản lý nhà nước về báo chí, xuất bản trên địa bàn tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với đơn vị tư vấn và các cơ quan liên quan hoàn thiện trình HĐND tại kỳ họp chuyên đề lần thứ 6, khóa XII.

Nhằm triển khai Đề án Bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể của Trà thái Nguyên đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 203/QĐ-TTg ngày 23/01/2013, tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức Festiaval Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 11/2013.

Quy định chi tiết việc cấp Giấy phép hoạt động báo chí điện tử, Giấy phép chuyên trang báo chí điện tử

Thông tư Hướng dẫn quản lý, sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo giai đoạn 2012-2015

Quyết định Ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Phê duyệt Quy hoạch mạng lưới đại diện của các cơ quan thông tấn, báo chí Việt Nam ở nước ngoài đến năm 2020

Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước, báo chí luôn là vũ khí sắc bén của Đảng, là phương tiện thông tin đại chúng thiết yếu đối với đời sống xã hội. Những năm thực hiện công cuộc đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng

Trang đầu  Trang trước  1  2  Trang sau  Trang cuối  
 

Thông tin chuyên ngành

 

Thư điện tử

 
 
Đăng nhập