Thứ Ba,25/09/2018, 4:2 GMT +7
 
 

Liên kết Skip portlet Portlet Menu

 
 

Thống kê truy cập Skip portlet Portlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 3613301

Số người đang trực tuyến: 541

 

Chi tiết tin Skip portlet Portlet Menu

Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đạt giải các cấp năm học 2016-2017
23/08/2017 08:19 AM

Được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp uỷ, Lãnh đạo Sở và Ban chấp hành Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, sáng 15/8/2017 Ban chấp hành Chi đoàn Sở đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Thông tin và Truyền thông đoạt giải các cấp năm học 2016 - 2017.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp uỷ, Lãnh đạo Sở và Ban chấp hành Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, sáng 15/8/2017 Ban chấp hành Chi đoàn Sở  đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Thông tin và Truyền thông đoạt giải các cấp năm học 2016 - 2017.

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Sở nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Sở đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ, công chức, viên chức của Sở Thông tin và Truyền thông nói riêng.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Khắc Thuận- Thường trực cấp ủy Chi bộ, đồng chí Vi Tuấn Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn Sở,  đồng chí Ngô Tiến Dũng – Đại diện Hội Cựu chiến binh Sở, đồng chí Bùi Thị Thu Hương - Trưởng Ban Nữ công Sở, đồng chí Bùi Thị Thanh Bình- Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Công nghệ Thông tin –Truyền thông, cùng toàn thể lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở, cán bộ, công chức, viên chức, cùng các em học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2016 – 2017.

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, các cháu đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi là 27 cháu. Số cháu đoạt giải cấp thành phố là 4 cháu, số cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh là 4 cháu. Qua tổng kết thành tích học tập của các cháu năm học 2016-2017, có thể khẳng định rằng con em cán bộ, công chức, viên chức, lao động thuộc Sở Thông tin và Truyền thông là những học sinh giỏi toàn diện, không chỉ giỏi về văn hóa mà còn giỏi về các môn năng khiếu.

Đại diện Cấp ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo.

Thay mặt cho các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017, cháu Nguyễn Phước Gia Hân trân trọng gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc tới các Bác trong Cấp ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã luôn quan tâm, động viên bằng tinh thần và những phần thưởng xứng đáng cũng như tạo điều kiện vô cùng to lớn để chúng cháu có được thành tích ngày hôm nay, đây là niềm tự hào đối với thế hệ chúng cháu có cha mẹ, người thân được công tác tại Sở Thông tin  và Truyền thông. Đồng thời, xin hứa sẽ tiếp tục tích cực tu dưỡng, rèn luyện và học tập chăm ngoan nhiều hơn nữa trong những năm học tới để xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, cơ quan nơi bố mẹ đang công tác.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Đồng chí Đoàn Khắc Thuận- Thường trực cấp ủy trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi đạt giải các cấp

 năm học 2016-2017

           

Đồng chí Vi Tuấn Dũng và đồng chí Bùi Thị Thu Hương trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi đạt giải các cấp năm học 2016-2017

 Hải Lý

 

Thông tin chuyên ngành

 

Thư điện tử

 
 
Đăng nhập