Thứ Bẩy,21/10/2017, 9:0 GMT +7

Tổng số lượt truy cập: 1814777

Số người đang trực tuyến: 1536

Chi tiết tin Skip portlet Portlet Menu

Công bố Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông
01/09/2017 08:59 AM

Ngày 01/8/2017 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã ban hành Quyết định số 2282/QĐ-UBND Quyết định về việc công bố thủ tục hành hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Theo Quyết định này, ban hành mới 01 TTHC; sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế 09 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông:

- 01 TTHC ban hành mới là Thay đổi nội dung ghi trong giấy phép xuất bản bản tin;

- 09 TTHC được sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế: 01 TTHC lĩnh vực báo chí và 06 TTHC lĩnh vực bưu chính, chuyển phát; 02 TTHC lĩnh vực xuất bản.

Việc ban hành Quyết định công bố bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông kịp thời góp phần nhằm bảo đảm tính pháp lý, hiệu quả, minh bạch, công bằng trong giải quyết công việc hành chính; loại bỏ những thủ tục rườm rà, chồng chéo, dễ bị lợi dụng để tham nhũng, gây khó khăn cho nhân dân. Mọi cá nhân, tổ chức khi thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông có thể tra cứu thông tin về TTHC trên trang web sotttt.thainguyen.gov.vn; ngoài ra các cá nhân, tổ chức có thể nộp hồ sơ qua trang web dvc.thainguyen.gov.vn đối với các thủ tục hành chính mức độ 2,3,4./.

Thông tin chuyên ngành