Thứ Tư,13/12/2017, 5:1 GMT +7

Tổng số lượt truy cập: 2297279

Số người đang trực tuyến: 207

Chi tiết tin Skip portlet Portlet Menu

Lễ Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên
15/08/2017 04:06 PM

Sáng ngày 07/8/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở. Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Trần Dương Thịnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ và đại diện các đơn vị: Văn phòng điều phối Chương trình nông thôn mới; Văn phòng UBND tỉnh và các cơ quan báo chí, Đài PT-TH tỉnh đến đưa tin. Về phía Sở Thông tin và Truyền thông, có đồng chí Vũ Quốc Thạnh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Đức Lộc – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở, cùng các đồng chí trong Cấp ủy, Trưởng phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở, đại diện tổ chức Công đoàn Sở, Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông.

Toàn cảnh buổi lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Bắc – Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Theo đó, điều động ông Trần Trọng Chung, Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên đến giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên, kể từ ngày 01/8/2017, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Thay mặt cho Ban Thường vụ, Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Vũ Hồng Bắc tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Trần Trọng Chung sẽ nỗ lực, phấn đấu phát huy năng lực công tác, hoàn thành tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao phó.

Đ/c Vũ Hồng Bắc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Trọng Chung tại buổi lễ (Ảnh:st)

Đáp lại sự quan tâm, tín nhiệm của cấp trên, đồng chí Trần Trọng Chung phát biểu cảm ơn sự tin tưởng và giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh, với cương vị mới đồng chí sẽ cùng với tập thể Lãnh đạo Sở, công chức, viên chức và người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đoàn kết nhất trí, phát huy sức mạnh tập thể, trí tuệ, năng lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Bài: Phương Trinh

Thông tin chuyên ngành