Hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27/7 của Đoàn thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông tại ATK Định Hóa

21-08-2019 11:41

Ngày 26/7/2019, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên đã phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức dâng hương tại ATK và tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Phương Anh -  Phó Cục trưởng – Chủ tịch Công đoàn Cục Tần số vô tuyến điện; đại diện Ban Thường vụ Đoàn Bộ; đại diện Đảng ủy Sở, BCH Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông; các đoàn viên thanh niên của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên.

Để tưởng niệm và ghi nhớ công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đoàn đã dâng hương tại nhà tưởng niệm Bác Hồ, tại xã Phú Đình, huyện Định Hóa.

Đồng chí Nguyễn Phương Anh -  Phó Cục trưởng – Chủ tịch Công đoàn Cục Tần số vô tuyến điện tặng BQL ATK Định Hóa bức tem chân dung Bác Hồ

Đoàn đã thăm và tặng 15 suất quà cho 15 hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng tại xã Sơn Phú, huyện Định Hóa; tặng 10 bộ máy tính để bàn và tủ sách cho trường THCS Sơn Phú.

Hình ảnh tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Sơn Phú, Định Hóa

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần các gia đình chính sách trên địa bàn xã Sơn Phú; và động viên, khuyến khích các em học sinh trường THCS Sơn Phú (nơi 95% là dân tộc thiểu số) vươn lên trong học tập, tiếp cận với internet, tìm kiếm khoa học; giúp Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên gắn kết với Đoàn thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông cũng như đoàn thanh niên xã Sơn Phú, huyện Định Hóa.

Một vài hình ảnh đẹp của Đoàn:

                                                                                                      Nguyễn LoanThống kê truy cập

Đang truy cập:1531

Tổng truy cập: 660241

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Xuân Hòa - Giám đốc

Địa chỉ: số 5, đường Nha Trang, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên, tình Thái Nguyên

Điện thoại: 02083,655,369 Fax: 02083,655,336 - Email: sotttt@thainguyen.gov.vn