GIAO LƯU BÓNG ĐÁ ĐOÀN THANH NIÊN

03-09-2019 08:35

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ ĐOÀN THANH NIÊN

NGÀNH THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

 

Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2019, Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với các đơn vị Viettel Thái Nguyên, Bưu điện tỉnh Thái Nguyên, Chi nhánh Kỹ thuật Viettel Thái Nguyên tổ chức buổi giao lưu bóng đá nhằm phát huy tinh thần học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị.

Các đội bóng tham dự giải bóng đá giao hữu

 

Đến dự buổi giao lưu có Lãnh đạo các đơn vị và đông đảo Đoàn viên thanh niên các đơn vị cùng tham dự. Sau hơn bốn giờ thi đấu, buổi giao lưu đã kết thúc với kết quả như sau: Giải nhất thuộc về Chi nhánh Kỹ thuật Viettel Thái Nguyên; giải nhì thuộc về Viettel Thái Nguyên; giải ba thuộc về Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên; Giải phong cách thuộc về Bưu điện tỉnh Thái Nguyên.  

Các cầu thủ thi đấu rất quyết liệt

Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn nhằm phát huy tinh thần giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị trong đoàn viên thanh niên nói riêng và CBCCVC, người lao động đang công tác tại các đơn vị ngành Thông tin và Truyền thông nói chung. Từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:237

Tổng truy cập: 660193

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Xuân Hòa - Giám đốc

Địa chỉ: số 5, đường Nha Trang, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên, tình Thái Nguyên

Điện thoại: 02083,655,369 Fax: 02083,655,336 - Email: sotttt@thainguyen.gov.vn