Gặp mặt đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên

27-05-2020 13:47

Ngày 26/5, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; một số sở, ngành liên quan và ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam; ông Lee Byeong Kuk, Giám đốc Công ty Samsung Thái Nguyên.

Đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ,  Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cảm ơn và đánh giá cao vai trò của Công ty Samsung đối với sự phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng. Là một doanh nghiệp đầu tư có nhiều năm gắn bó với tỉnh, Công ty Samsung đã đóng góp lớn vào ngân sách của tỉnh (năm 2019 là 36%); giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động của tỉnh Thái Nguyên cũng như các tỉnh lân cận, nhất là lao động thuộc hộ nghèo, cận nghèo. Ngoài ra, hàng năm Công ty cũng đã có nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện trên địa bàn tỉnh, tạo ra mối liên hệ chặt chẽ, đoàn kết, gắn bó với tỉnh nhiều năm qua. Đồng chí Trần Quốc Tỏ mong rằng Công ty Samsung sẽ tiếp tục các hoạt động hợp tác đầu tư lâu dài với tỉnh trong thời gian tới.

Ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam tin tưởng đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

Ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam và lãnh đạo Công ty Samsung Thái Nguyên đánh giá cao vai trò lãnh đạo của đồng chí Trần Quốc Tỏ, nguyên Bí thư Tỉnh ủy đối với sự phát triển của tỉnh Thái Nguyên trong thời gian qua. Tỉnh Thái Nguyên đã có nhiều hoạt động hỗ trợ Công ty Samsung Thái Nguyên trong quá trình thực hiện các hoạt động đầu tư kinh doanh tại tỉnh. Đặc biệt, trong thời kỳ đại dịch Covid-19, tỉnh đã phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện để gia hạn thời hạn lao động, tiếp nhận các chuyên gia người Hàn Quốc sang làm việc theo quy định để duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty Samsung. Với vai trò là Thứ trưởng Bộ Công an, ông Choi Joo Ho tin tưởng đồng chí Trần Quốc Tỏ sẽ tiếp tục phát huy vai trò, năng lực cá nhân hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao phó.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Thanh Mai