Đoàn viên thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

20-08-2019 15:53

           

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ  (27/7/1947 - 27/7/2019), tối ngày 26/7/2019, đoàn viên thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông cùng với 500 đoàn viên, hội viên đại diện cho gần 4300 đoàn viên thanh niên và hội viên Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tham gia buổi lễ dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Dự buổi lễ, có đồng chí Cao Xuân Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối; đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Doãn Chí Kiên, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Toàn cảnh buổi lễ dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các

Anh hùng Liệt sỹ thành phố Thái Nguyên

Trong không khí trang nghiêm, thành kính của đêm tưởng nhớ thắp nến tri ân, các đại biểu, đoàn viên thanh niên và hội viên Hội Cựu chiến binh đã dâng hoa, thắp hương bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, làm rạng danh non sông gấm vóc Việt Nam.

Các đoàn viên thanh niên chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tham gia buổi lễ dâng hương

Đây là một trong những hoạt động thể hiện tình cảm tri ân của tuổi trẻ Thái Nguyên đối với thế hệ cha anh đã hy sinh, thể hiện đạo lý "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" và cũng là hoạt động thường niên của đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ. Hoạt động này có ý nghĩa lớn trong việc giáo dục, bồi dưỡng truyền thống, đạo đức, tình yêu quê hương đất nước, đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị và các hoạt động an sinh xã hội của tuổi trẻ Sở Thông tin và Truyền thông.

 

                                                                                                       Phượng Loan

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:457

Tổng truy cập: 697594

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Xuân Hòa - Giám đốc

Địa chỉ: số 5, đường Nha Trang, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên, tình Thái Nguyên

Điện thoại: 02083,655,369 Fax: 02083,655,336 - Email: sotttt@thainguyen.gov.vn