Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2019-2022

29-07-2019 10:31

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên. Sáng ngày 24/7/2019, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông long trọng tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đến dự có đ/c Dương Thị Giang – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên; đ/c Trần Trọng Chung – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc điều hành Sở ; đại diện Công đoàn cùng các đồng chí đại diện các cơ sở Đoàn bạn và các đoàn viên thanh niên của chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

Trong nhiệm kỳ 2017-2019, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, lãnh đạo sở và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã phát động tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sâu rộng trong đoàn viên thanh niên: Phong trào thi đua và vận động đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia nhiều chương trình sáng kiến, nghiên cứu khoa học như xây dựng hệ thống một cửa liên thông, hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4, xây dựng phần mềm quản lý văn bản cho đơn vị. Chi đoàn đã tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn các cơ quan tỉnh phát động, tham gia cùng Khối quản lý nhà nước tặng quà cho các trẻ em nghèo vùng nông thôn, miền núi còn gặp nhiều khó khăn thông qua các chương trình Thanh niên tình nguyện và tích cực tham gia chương trình hiến máu tình nguyện theo chiến dịch "Ngày hội hiến máu tình nguyện".

Cùng với đó nhiệm kỳ qua Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình tình nguyện “Thăm và tặng quà trẻ em nghèo tại điểm trường tiểu học Na Bả, xã Phương Giao, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên nhân dịp tế Trung thu và năm học mới năm 2018”. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, cơ quan góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị.

Công tác phát triển Đảng luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan trong nhiệm kỳ vừa qua Chi đoàn đã giới thiệu được 06 đoàn viên ưu tú theo học lớp cảm tình Đảng, kết nạp được 03 đồng chí đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

( Đ/c Trần Trọng Chung – Phó Giám đốc điều hành Sở Thông tin và Truyền thông  phát biểu chỉ đạo Đại hội)

( Đồng chí Trần Trọng Chung - Phó Giám đốc điều hành Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Trần Trọng Chung – Phó Giám đốc điều hành sở; đ/c Dương Thị Giang – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Để phong trào Đoàn trong nhiệm kỳ tới phát huy hiệu quả, tập thể Đoàn viên Chi đoàn Sở tiếp tục rèn luyện kỹ năng, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống tâm huyết trong công việc, đổi mới trong công tác lãnh đạo, đặc biệt đội ngũ BCH phải năng động, sáng tạo tham mưu những chương trình, hành động mới cụ thể và thiết thực, khắc phục những tồn tại, hạn chế của nhiệm kỳ vừa qua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

(Đ/c Dương Thị Giang – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2022)

(Đ/c Dương Thị Giang – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2022)

Tại đây, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2019-2022 với 05 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Loan được bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn./.

Phạm NhungThống kê truy cập

Đang truy cập:969

Tổng truy cập: 660207

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Xuân Hòa - Giám đốc

Địa chỉ: số 5, đường Nha Trang, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên, tình Thái Nguyên

Điện thoại: 02083,655,369 Fax: 02083,655,336 - Email: sotttt@thainguyen.gov.vn