Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

18-06-2020 22:36

Chiều ngày 17/6, Tỉnh ủy Thái Nguyên tổ chức gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020). Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tặng hoa và chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh và đại diện các cơ quan báo chí Trung ương, báo ngành tại Thái Nguyên.

Các đ/c: Nguyễn Thanh Hải, Bí Thư Tỉnh ủy; Lê Văn Tuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;

Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá cao vai trò của báo chí cách mạng Việt Nam qua 95 năm, đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao và tri ân sự nỗ lực cố gắng của các cơ quan báo chí cũng như những người làm báo trên địa bàn tỉnh, đặc biệt trong năm 2020, các cơ quan báo chí đã tuyên truyền mạnh mẽ, có hiệu quả đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí đồng thời biểu dương, chúc mừng những kết quả, thành tích mà các cơ quan báo chí đã đạt được trong thời gian qua. Thời gian tới, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm báo, của thiết bị di động cầm tay, kết nối internet đã làm thay đổi phương thức đọc, nghe, xem truyền thống của người dùng. Điều này đặt ra những thách thức mới đòi hỏi các cơ quan báo chí cần tiếp tục thay đổi phương thức sản phẩm báo chí, bám sát  sự thay đổi của công nghệ mới, tuyên truyền một cách nhanh nhất những thông tin chính thống, đồng hành cùng tỉnh Thái Nguyên phát triển hơn nữa. Đồng chí Bí thư cũng sẽ tạo điều kiện tối đa, thuận lợi nhất để các nhà  báo hoạt động, tác nghiệp hiệu quả nhất.

Toàn cảnh buổi gặp mặt báo chí

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Xuân Hòa, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã thay mặt các nhà báo, phóng viên, hội viên có những đề xuất, kiến nghị trong hoạt động báo chí như việc thực hiện tôn chỉ mục đích của cơ quan báo chí; triển khai thực hiện Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí; tổ chức Giải báo chí tỉnh Thái Nguyên; thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới…

Cùng trong ngày, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng Báo Thái Nguyên, Đài PT-TH tỉnh Thái Nguyên.

                                                                                                                                                                 Thu Hương

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:7036

Tổng truy cập: 1967502

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Xuân Hòa - Giám đốc

Địa chỉ: số 5, đường Nha Trang, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.655.369 - Fax: 02083.655.336 - Email: sotttt@thainguyen.gov.vn