Ký kết hợp tác tài trợ kinh phí lập quy hoạch tỉnh Thái Nguyên và thực hiện chuyển đổi số

21-01-2021 10:05

Ngày 20/1, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ ký kết biên bản cam kết với Công ty cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) về việc hỗ trợ tỉnh triển khai một số công việc, dự án trên địa bàn. Dự lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo SAIGONTEL, đại diện Microsoft Việt Nam và một số doanh nghiệp là đối tác của SAIGONTEL.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và Công ty cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) ký kết hợp tác.

SAIGONTEL là thành viên thuộc Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) - tập đoàn tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển quần thể công nghiệp - đô thị - dịch vụ. Với mong muốn cùng đồng hành với tỉnh để hiện thực hóa nhiều mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, trên cơ sở thống nhất giữa hai bên, SAIGONTEL đã tài trợ cho tỉnh một phần kinh phí để thực hiện lập Quy hoạch tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; tài trợ thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh và xây dựng cổng chào trên Quốc lộ 3 mới (Cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên).

Phát biểu tại lễ ký kết, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên khẳng định, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư yên tâm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại tỉnh; thành công của các nhà đầu tư cũng chính là thành công của tỉnh. Do đó, các đồng chí mong muốn, SAIGONTEL và các đối tác sẽ tiếp tục dành sự quan tâm để triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh./.

Nguồn: thainguyentv.vnThống kê truy cập

Đang truy cập:4746

Tổng truy cập: 2315250

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Xuân Hòa - Giám đốc

Địa chỉ: số 5, đường Nha Trang, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083.655.369 - Fax: 02083.655.336 - Email: sotttt@thainguyen.gov.vn